Màn hình LCD 24″ MSI Modern MD241P FHD IPS 75Hz 5Ms Gaming Chính Hãng (Đen)

5,750,000

còn 5 hàng

  • Hãng sản xuất: MSI
  • Màn hình: Phẳng
  • Kích thước: 24″
  • Độ phân giải: 1920×1080 (FHD)
  • Thời gian đáp ứng: 5Ms
  • Tần số quét: 75Hz
  • Cổng xuất hình: 1x HDMI (2.0b), 1x USB loại C (DisplayPort thay thế)

Màn Hình MSI Modern MD241P là cửa sổ mở ra thế giới của bạn. Bạn có thể thấy những gì bạn muốn, làm những gì bạn thích và nhận được những gì mà bạn mong đợi. Màn hình 24 inch với thiết kế trang nhã và tốc độ làm mới 75Hz giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn và chính những gì bạn làm ngay bây giờ sẽ tạo ra sự khác biệt.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi và độc đáo

Màn hình MSI Modern MD241P sở hữu thiết kế hiện đại và ăn điểm tuyệt đối trong mắt người dùng chuyên đồ họa. Được trang bị thiết kế công thái học, màn hình MSI cho phép bạn bạn thay đổi vị trí và kích thước chân đế như nghiêng, xoay ngang, xoay dọc, điều chỉnh chiều cao,…để bạn lựa chọn được một vị trí tốt nhất, phù hợp với tầm nhìn và công việc thiết kế của bạn.

Bên cạnh đó, thiết kế lắp ráp và tháo gỡ không cần công cụ của Modern MD241PW không chỉ đem đến trải nghiệm thuận tiện cho người dùng, mà còn hỗ trợ chuẩn treo tường VESA khi bạn dễ dàng gắn màn hình lên tường tại nhà hay trong văn phòng.

Tính năng công nghệ độc quyền trên Modern MD241P

Modern MD241P đặc biệt được nhà Rồng lưu tâm khi trang bị hầu hết các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên dòng sản phẩm màn hình này. Tính năng Display Kit độc quyền của MSI cho phép bạn thiết lập chế độ màu sắc thông minh, phục vụ cho từng nhu cầu riêng của người dùng như chơi game, đồ họa. Display Kit không chỉ đem đến trải nghiệm màu sắc tuyệt vời trên màn hình máy tính mà còn hỗ trợ bàn phím ảo tiện bạn để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Công nghệ Flicker-Free (chống nhấp nháy) và giảm ánh sáng xanh đạt tiêu chuẩn của TUV giúp chất lượng hình ảnh trên màn hình được duy trì ổn định và hạn chế tối đa các tác nhân gây hại cho mắt xuất phát từ ánh sáng xanh màn hình. Bạn có thể thoải mái làm việc cả ngày dài mà không sợ bị đau, mỏi mắt. Ngoài ra, tần số quét màn hình 75Hz, tương đối cao so với nhiều màn hình chuyên đồ họa khác, giúp đem đến trải nghiệm hình ảnh tốt hơn và sắc nét hơn.

Hãy để lại đánh giá cho “Màn hình LCD 24″ MSI Modern MD241P FHD IPS 75Hz 5Ms Gaming Chính Hãng (Đen)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Màn hình LCD 24" MSI Modern MD241P FHD IPS 75Hz 5Ms Gaming Chính Hãng (Đen)