Mainboard Asus Z590-P/CSM Prime

4,200,000

còn 18 hàng

  • Socket Intel® LGA 1200: Sẵn sàng cho bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 và 10
  • Giải pháp năng lượng nâng cao: 10+1 tụ cấp nguồn DrMOS, PCB sáu lớp, đầu nối ProCool 8-pin cuộn cảm hợp kim và tụ điện bền để mang đến dòng điện ổn định
  • Tản nhiệt toàn diện: Tản nhiệt VRM lớn, tản nhiệt M.2, tản nhiệt PCH, đầu cắm quạt đa năng và Fan Xpert 4
  • ASUS OptiMem II: Định tuyến chính xác dấu vết và đường cùng với tối ưu hóa lớp cơ sở để đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu nhằm tăng cường ép xung bộ nhớ
  • Kết nối thế hệ mới: PCIe® 4.0, Ethernet 2.5 Gb, USB 3.2 Gen 2×2 Type-C®, đầu cắm USB 3.2 Gen 1 Type-C® phía trước, hỗ trợ Thunderbolt™ 4

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.AS.Z590-P/CSM Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Asus Z590-P/CSM Prime

Dòng bo mạch chủ ASUS Prime được các kĩ sư chuyên nghiệp thiết kế để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 10 và 11. Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Prime Z590-P/CSM cung cấp cho người dùng hàng ngày và người dùng tự ráp PC một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm trực quan và các firmware tính năng.

ASUS Corporate Stable Model

ASUS Corporate Stable Model (CSM) là một chương trình thương mại được thiết kế để cung cấp các bo mạch chủ ổn định và đáng tin cậy. Cung cấp hỗ trợ vòng đời sản phẩm lên đến 36 tháng và thông báo kết thúc vòng đời sản phẩm trong 6 tháng để tổ chức của bạn có đủ thời gian chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi sản phẩm. Mỗi lần mua bo mạch chủ CSM của ASUS đều đi kèm với ASUS Control Center Express – phần mềm quản lý CNTT cấp máy chủ.

ASUS Control Center Express

ASUS Control Center Express là phần mềm quản lý CNTT tập trung được thiết kế để cung cấp giải pháp thuận tiện, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các trung tâm dữ liệu trong bất kỳ loại hình công nghiệp nào. Với sự trợ giúp của ASUS Control Center Express, tổ chức của bạn sẽ được trang bị để đạt được thành công ngay cả trong những môi trường CNTT hiện đại đầy thách thức nhất.

Hiệu chỉnh theo cách của bạn

Khả năng điều khiển toàn diện tạo nên nền tảng của dòng ASUS Prime. Bo mạch chủ Prime Z590 tích hợp các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi thông số trong hệ thống của bạn, cho phép điều chỉnh hiệu năng để phù hợp hoàn hảo với cách làm việc của bạn, nhằm tối đa hóa năng suất.

Làm mát đến tận nhân của CPU

Dòng sản phẩm Prime Z590 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt trên bo mạch chủ và một loạt đầu cắm quạt kết hợp giúp thiết bị luôn mát và ổn định khi chạy khối lượng công việc lớn.

Bộ làm mát M.2

Một bộ tản nhiệt M.2 sẽ có nhiệm vụ làm mát hai khe cắm M.2, tránh việc bị quả nhiệt dẫn đến giảm tải có thể xảy ra với bộ lưu trữ M.2 trong quá trình truyền liên tục. Bộ tản nhiệt được giữ cố định bằng các vít cố định và có thể được di chuyển sang khe M.2 khác.

Xây dựng trên nền móng vững chắc

Dòng Prime Z590 được thiết kế để xử lý các nhân bổ sung và tăng băng thông của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11. Bo mạch chủ ASUS Z590 cung cấp tất cả các tính năng cơ bản để tăng năng suất hàng ngày, vì vậy hệ thống của bạn sẽ luôn sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định, khả năng làm mát trực quan và các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

Thiết kế bộ nguồn bền bỉ

Nguồn điện ổn định là điều cần thiết để khai thác hết mọi công suất của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11. Prime Z590-P/CSM được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các CPU nhiều nhân.

Chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt to lớn

Dòng sản phẩm Prime Z590 bổ sung các chi tiết giúp nâng cao mọi trải nghiệm của người dùng, từ các bộ giải mã độc quyền mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đến tính năng điều khiển hệ thống chiếu sáng RGB trực quan cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống nhằm tạo ra giao diện cá nhân độc đáo.

Aura Sync – Tỏa sáng hơn mọi Đối thủ Cạnh tranh

Một hệ thống với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng đam mê công nghệ xứng đáng là một cỗ máy toàn diện về hiệu năng và thiết kế. ASUS Aura cung cấp khả năng kiểm soát đèn RGB đầy đủ với nhiều cấu hình sẵn có chức năng khác nhau cho các dải đèn được kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch – và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với loạt danh sách sản phẩm phần cứng có hỗ trợ Aura ngày càng nhiều.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus Z590-P/CSM Prime”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus Z590-P/CSM Prime

Mainboard Asus Z590-P/CSM Prime