Mainboard Asus EX-H510M-V3

1,420,000

còn 17 hàng

  • Hãng sản xuất: Asus
  • Kích thước: microATX
  • Socket: LGA1200 hỗ trợ CPU intel thế hệ 10 và thế hệ 11
  • Chipset: EX-H510M-V3
  • Khe cắm mở rộng: 1 x PCIe 4.0/3.0 x16 slot, 1 x PCIe 3.0 x1 slot
  • Hỗ trợ Ram:2 khe (Tối đa 64GB)

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.AS.H510M-V3 Danh mục: , , , Tag:

Mainboard Asus EX-H510M-V3

Các bo mạch chủ ASUS Expedition được tạo ra để hoạt động không ngừng nghỉ. Chúng được thiết kế với độ bền cao để tránh hư hại do độ ẩm, ăn mòn và quá áp, đem lại tuổi thọ cao. Chúng thậm chí còn được kiểm tra ở mức giới hạn, với 144 giờ kiểm tra hệ thống không ổ đĩa và kiểm tra toàn diện về khả năng tương thích với các trò chơi hàng đầu và hơn 100 thiết bị ngoại vi chơi game. Để có âm thanh đỉnh cao, bo mạch chủ Expedition có âm thanh chơi game Epic, để cung cấp hiệu suất chơi game không ngừng nghỉ với độ ổn định, độ tin cậy và giá trị tốt nhất dành cho bạn!

Sự ổn định và bảo vệ đặc biệt

Mainboard Asus EX-H510M-V3 cung cấp gói phần cứng và tính năng độc quyền để đảm bảo độ bền không ngừng nghỉ. Bao gồm lớp phủ chống ẩm phát sáng, lớp bảo vệ SafeSlot Core, LANGuard, USBGuard giúp chịu được quá áp cao hơn 120% và 5X Protection III độc quyền cho độ tin cậy tuyệt đối.

Lớp phủ chống ẩm phát sáng: Bảo vệ chống lại độ ẩm và ăn mòn

Một lớp phủ chống ẩm cải tiến giúp bảo vệ toàn diện nhằm kéo dài tuổi thọ của bo mạch chủ Expedition. Nó chống lại các tác động tiêu cực của độ ẩm cao trong môi trường. Đồng thời, giảm thiểu sự ăn mòn bên trong bằng cách ngăn chặn sự kết dính và di chuyển của hơi ẩm. Lớp phủ thậm chí còn có hiệu ứng phát sáng khi quan sát dưới ánh sáng cực tím, cho phép bạn nhìn rõ nơi nó được áp dụng.

Bảo vệ quá áp cao hơn 120%

Công nghệ USBGuard độc quyền phát hiện sự thay đổi điện áp trong thời gian thực và có khả năng chịu quá áp cao hơn 120% so với tiêu chuẩn. Khả năng nào giúp đảm bảo điện áp đầu vào ổn định và đáng tin cậy – giảm thiểu nguy cơ hư hỏng và bảo vệ thiết bị của bạn.

5X Protection III 

Mainboard Asus EX-H510M-V3 được thiết kế với 5X Protection III hàng đầu trong ngành, sử dụng các thành phần tốt nhất. Thiết kế mạch tuyệt vời và các tiêu chuẩn chính xác để đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài cho bo mạch chủ của bạn. Điều đó có nghĩa là sự bảo vệ và độ ổn định đặc biệt cho hệ thống của bạn – nhờ vào kinh nghiệm hàng chục năm kỹ thuật của thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới.

Lõi SafeSlot: Khe cắm PCIe được củng cố ngăn ngừa hư hỏng

SafeSlot Core là khe cắm PCIe độc ​​quyền của ASUS. Với thiết kế kiên cố được neo vào bo mạch chủ bằng một móc đặc biệt, Safeslot Core cung cấp khả năng giữ chân mạnh hơn 1,6 lần và khả năng chống cắt lớn hơn 1,3 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn.

Tăng thông lượng: Khả năng cao hơn gấp 2,5 lần

ASUS LANGuard bảo vệ mạng cấp độ phần cứng, sử dụng công nghệ ghép nối tín hiệu và các tụ điện gắn trên bề mặt chống EMI cao cấp. Nó đảm bảo kết nối đáng tin cậy hơn và thông lượng tốt hơn. Cùng với các thành phần được bảo vệ tĩnh điện và chống sét lan truyền để có khả năng chịu tĩnh điện cao hơn.

Bảo vệ quá áp 

Một thiết kế mạch độc quyền với bộ điều chỉnh điện áp tích hợp nhằm bảo vệ chipset, cổng kết nối và codec âm thanh của bạn khỏi bị hư hại do điện áp mức cao từ nguồn điện không ổn định hoặc kém chất lượng.

DIGI + Mô-đun điều chỉnh điện áp 

Công nghệ Digi + VRM độc quyền của ASUS cung cấp năng lượng cho bộ xử lý một cách thông minh dựa trên nhu cầu thời gian thực. Nó giúp tránh lãng phí năng lượng và cải thiện độ ổn định của hệ thống.

I / O mặt sau bằng thép không gỉ 

Các tấm I / O mặt sau bằng thép không gỉ chống ăn mòn được liên kết với oxit crom có ​​tuổi thọ cao gấp ba lần (3X) so với các tấm thông thường.

BIOS UEFI

BIOS đồ họa điều khiển bằng chuột mượt mà nhất đã được cải tiến để trở nên trơn tru hơn nữa. Cho dù bạn là người mới làm quen với PC hay một người ép xung dày dạn kinh nghiệm, iCafe và Chế độ nâng cao sẽ giúp bạn tìm ra cách điều khiển nhanh chóng và dễ dàng.

Khe cắm PCIe ® 4.0

Bo mạch chủ ASUS EX H510M-V3 được thiết kế đặc biệt cho CPU Intel ® Core ™ thế hệ thứ 11 và cung cấp kết nối PCIe ® 4.0 cho các GPU mới nhất. Băng thông rộng và tốc độ truyền siêu nhanh cho phép bạn tạo các bản dựng giàu tính năng có thể xử lý tải cao một cách dễ dàng.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus EX-H510M-V3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus EX-H510M-V3