Lên Đời VGA Mới - Lì Xì Ngay 1 Triệu Đồng
Blog

Lên Đời VGA Mới – Lì Xì Nga...

Tiếp tục với chuỗi sự kiện khuyến mãi Lì Xì đầu năm của Tin Học Ngôi Sao với ưu đãi nhận được lên đến 1 triệu đồng. Những khách hàng đang muốn nâng cấp những dòng VGA Nvidia RTX Series, nhất là RTX 2060 có thể lựa chọn Chương Trình “Lên Đời VGA Mới – Lì Xì Ngay 1 Triệu Đồng” để có thể trải nghiệm hiệu năng Card mới và nhận thêm những ưu đãi đi kèm.

Thời gian áp dụng Chương Trình : Từ Ngày 7/2 đến 29/2

Khách hàng mang VGA Cũ Bất Kì đến Tin Học Ngôi Sao Cộng Hòa hoặc Bình Thạnh và nâng cấp lên VGA Zotac RTX 2060 6GB Gaming Twin với Giá Bán : 7.900.000đ. Bảo hành 3 Năm Chính Hãng.

Sẽ nhận được LÌ XÌ NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG ( Giảm 1.000.000đ khi mua kèm Sản Phẩm Bất Kì như : Main , SSD , Màn Hình , VGA v.v… )

Chi tiết cụ thể :

Điều Kiện : Khách hàng mang VGA Cũ của mình đang sử dụng đến Tin Học Ngôi Sao để được kiểm tra và định giá , sau đó nâng cấp lên VGA Zotac RTX 2060 và nhận Ưu Đãi đi kèm.

  • Địa Chỉ Tân Bình : 384/8 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình
  • Địa Chỉ Bình Thạnh : 474 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

Hoặc có thể tham khảo trước tại nhà Bảng Giá Thu Mua hoặc Liên Hệ : 0919 267 010 ( A.Hưng ) trước khi mang VGA đến trực tiếp Cửa Hàng định giá.

Điều kiện Chương Trình :

  • Chương trình không áp dụng quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền dư nếu khách hàng mua Sản Phẩm thấp hơn 1 TRIỆU ĐỒNG.
  • Chương Trình không áp dụng với đơn hàng số lượng , mỗi khách hàng chỉ được mua 1 VGA trong chương trình.
  • Chương Trình không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Bài viết liên quan

bình luận