Laptop HP là một thương hiệu không quá xa lạ với mọi người dùng bởi sự nổi tiếng, và là một thương hiệu lâu năm trên thị trường Laptop.

Thương hiệu Laptop HP

HP (Hewlett-Packard) được thành lập ngày 1/1/1939 tại California, Mỹ. Đây là một tập đoàn đứng top trong các tập đoàn công nghệ lớn nhất thông tin thế giới tính theo doanh thu hàng đầu.

Những sản phẩm công nghệ mà HP sản xuất rất đa dạng, bao gồm: máy tính bàn, máy tính xách tay, máy ảnh kĩ thuật số, máy in, máy quét,.

Laptop HP có tốt không?

HP là hãng sản xuất đồ công nghệ nổi tiếng đã có nhiều năm khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thế giới. Chính vì vậy nên sản phẩm của họ được đánh giá rất cao. Hầu như có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hầu hết sản phẩm của HP có ngôn ngữ thiết kế sang trọng, bắt mắt, khiến người dùng tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của mình.

Có nên mua laptop HP không?

Như Tin Học Ngôi Sao đã thông tin ở trên, Laptop HP là một thương hiệu cực kỳ uy tín, nên đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn phù hợp khi chọn mua laptop để làm việc hoặc học tập, giải trí cho bạn!

Danh mục sản phẩm