Combo Phím Chuột Không Dây Logitech MK345 Chính Hãng (Đen)

599,000

còn 10 hàng

  • Kết nối: USB
  • Độ phân giải chuột: 1000DP
  • Bàn phím sử dụng 2 viên pin AAA, chuột sử dụng 1 viên pin AA thay thế được
  • Kết nối không dây 2.4 Ghz
  • Tuổi thọ pin đến 36 tháng cho bàn phím và 18 tháng cho chuột

Giới thiệu Combo Phím Chuột Không Dây Logitech MK345

BỘ ĐÔI KHÔNG DÂY, TĂNG THÊM SỰ THOẢI MÁI

Làm quen với bộ đôi không dây có kích thước đầy đủ giúp tăng độ thoải mái và thời lượng pin siêu dài sử dụng được trong nhiều tháng. Con chuột cong uốn lượn được chế tạo cho người thuận tay phải, kết hợp với bàn phím kích thước đầy đủ với chỗ gác tay đi kèm đảm bảo rằng bạn có thể tiến hành hầu như mọi công việc và giữ sự thoải mái trong suốt cả ngày.

KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ, TĂNG THÊM SỰ THOẢI MÁI

Gõ thoải mái, yên tĩnh trên bố cục bàn phím có kích thước đầy đủ quen thuộc với chỗ gác tay rộng, chiều cao bàn phím có thể điều chỉnh và các phím phương tiện dễ tiếp cận như tắt tiếng, âm lượng và phát. Bàn phím số lý tưởng cho việc nhập dữ liệu, tính toán và điều hướng, để bạn có thể hoàn thành nhiều công việc hơn – ở nhà hay tại nơi làm việc.

CON CHUỘT THOẢI MÁI SUỐT CẢ NGÀY

Con chuột uốn lượn cho người thuận tay phải cho phép bạn sử dụng thoải mái trong suốt cả ngày với viền uốn lượn vừa vặn một cách tự nhiên với đôi tay bạn. Điều khiển con trỏ mượt mà và việc cuộn chính xác từng dòng giúp tăng thêm sự thoải mái cho trải nghiệm điều hướng.

ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG DÂY

Làm việc không dây ở khoảng cách lên tới 10 mét Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện tính toán. bằng kết nối đầu thu USB 2.4 GHz đáng tin cậy mà hầu như không bị trễ hay rớt mạng. Chuột và bàn phím không dây giúp loại bỏ tình trạng rối dây và giúp bạn thay đổi bố cục hay vị trí của mình nhanh chóng, dễ dàng.

ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO

Bàn phím có thiết kế chống đổ trànĐược kiểm nghiệm trong điều kiện giới hạn (tối đa 60 ml chất lỏng đổ tràn). Không được nhúng bàn phím vào chất lỏng., các phím bền bỉ và chân nghiêng vững chắc có chiều cao có thể điều chỉnh. Tuổi thọ pin bàn phím 36 tháng và chuột 18 tháng Thời gian sử dụng pin chuột và bàn phím có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng – cộng thêm công tắc bật/tắt có nghĩa là bạn có thể sử dụng trong nhiều tháng mà không gặp rắc rối khi phải thay pin.

MỀM DẺO VÀ BỀN BỈ

Mỗi sản phẩm Logitech đều được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím

Hãy để lại đánh giá cho “Combo Phím Chuột Không Dây Logitech MK345 Chính Hãng (Đen)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Combo Phím Chuột Không Dây Logitech MK345 Chính Hãng (Đen)

Combo Phím Chuột Không Dây Logitech MK345 Chính Hãng (Đen)