Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

270,000

còn 27 hàng

  • Model : B7 Dor Beetle
  • Giao diện kết nối : USB
  • Kích thước : 125*68*41 MM
  • Hỗ trợ đè : RGB LED
  • DPI: 4000
  • Tuổi thọ Switch :  20.000.000 CLICK
  • Tương thích : WINDOWS 98SE/2000/XP/VISTA/7/8/10

Bảo hành: 24 tháng


SKU: MO.GIZA.B7.RGB Danh mục: , Tag:

ĐÁNG GIÁ CHUỘT CHƠI GAME ESPORT GAMING – DOR BEETLE – B7

Để chiến game liên tục, hay do yêu cầu công việc bạn phải dùng PC liên tục trong thời gian dài dễ gây tình trạng mất tập trung mệt mỏi. Vì vậy để đơn giản hóa công việc và tăng sức sáng tạo việc trang bị các phụ kiện hightend cho chiếc PC luôn được các game thủ cũng như người dùng kỹ thuật viên luôn quan tâm.

Trong phân khúc chuột chơi game cho người dùng thể thao điện tử đáp ứng yêu cầu chơi game liên tục, thao tác nhạy và nhẹ nhàng nhà sản xuất VSP giới thiệu dòng sản phẩm chuột chơi game với dòng sản phẩm eSport gaming với 3 dòng tiêu biểu như sau:

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

DOR BEETLE – B7 – SỨC MẠNH CỦA SỰ BỀN BỈ TỪ MOUSE eSPORT GAMING

Với người dùng cần sự tối giản, nhưng yêu cầu hàng chất cày bừa ầm ầm và đáp ứng các yêu cầu thao tác nhanh chóng khi dùng các tổ hợp macro key cho game thì Dor Beetele – B7 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Được trang bị 7 button điều khiển với 2 button Forward – Backward bên mặt phải slide A và 2 button mặt trên với chức năng chuyển đổi DPI và led-light.

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

Dor Beetele – B7 được trang bị 4.000 DPI với 6 chế độ switch phân giải DPI với độ phân giải lần lượt là 500, 1000, 1500, 2000, 3000, 4000. Việc chuyển đổi DPI có thể thực hiện dễ dàng qua nút nhấn DPI của mouse hoặc người dùng có thể cài đặt trong ứng dụng đi kèm theo sản phẩm.

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

Mặt bên slide A và side B để tăng độ bám và không trơn nhẵn do bám mồ hôi tay, Dor Beetele – B7 tạo độ bám bằng các lổ tròn trang bị Led-Light

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

Đối với người dùng Gaming khi sử dụng chuột chơi game điều không thể thiếu là gán các phím tắt và tùy biến các tổ hợp  bàn phím để dễ dàng thao tác thần tốc khi chơi game. với Dor Beetele – B7 người dùng chơi game dễ dàng cài đặt các phím tắt dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm AuraControl của VSP.  Điểm cộng của Dor Beetele – B7  với tính năng Macro key cho phép cài đặt các tổ hợp phím Ctrl + Shiift + Key thông qua ứng dụng phần mềm Auracotrol đi kèm cho sản phẩm.

Với ứng dụng Led-light AuraControl được thiết kế dùng cho 2 dòng mouse eSport gaming  của VSP là Dor Beetele – B7 và Matrix Light – M3. Người dùng có thể tải trực tiếp tại trang sản phẩm của VSP hoặc tải về tại đây  >>> Click tải về AuraCotrol <<<

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

VSP

Màu sắc

Đen

Loại kết nối chuột

có dây

Đèn LED

RGB

Hãy để lại đánh giá cho “Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)

Chuột VSPTech Giza B7 Dor Beetle RGB Gaming (Đen)