Chiến GTA V Cùng 4 Cấu Hình Gaming Cực Đỉnh
Blog

Chiến GTA V Cùng 4 Cấu Hình Gamin...

Trong khoảng thời gian giữa tháng 5 rộ lên thông tin về việc tựa Game mà chắc chắn rất nhiều Game thủ biết đến, đó là GTA V, đã được miễn phí trên Epic Games, bắt đầu từ 21h tối nay (ngày 14/5/2020), GTA 5 được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 và là một tựa game hoàn hảo với đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, nội dung game lôi cuốn. Đây thực sự là một tựa game mà bất kỳ game thủ nào cũng buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Nay Tin Học Ngôi Sao sẽ giới thiệu 4 cấu hình PC Gaming đáp ứng đủ mọi Setting trên tựa Game huyền thoại này để tất cả khách hàng đang có nhu cầu build PC chiến Game được tham khảo hoặc lựa chọn ngay cho mình, cùng tham khảo ngay bên dưới đây !!

PC Gaming Vampire RX550 ~ Low Setting (60 – 70 FPS)

PC Gaming Lucy Lite i3 9100F ~ Medium Setting (60 – 80 FPS)

PC Gaming Ventus M GTX 1660 Super ~ High Setting (70 – 90 FPS)

PC Gaming Valhalla GTX 1080 ~ Ultra Setting (70 – 90 FPS) / Stream Game ở High Setting

Trên đây là những cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu về cấu hình của tựa Game GTA V, giá thành hiện tại cũng được xem là tốt nhất thị trường để bạn có thể trải nghiệm tốt tựa Game vô cùng hấp dẫn này. Hãy nhanh tay liên hệ ngay Tin Học Ngôi Sao để được hỗ trợ, tư vấn ngay 1 cấu hình và tải ngay GTA V về máy của bạn nhé.

Bài viết liên quan

bình luận