Chiếc VGA Tối Ưu Nhất Dành Cho Gaming
Blog

Chiếc VGA Tối Ưu Nhất Dành Cho Ga...

Khi có quá nhiều lựa chọn cho một option về một chiếc VGA chiến mọi Game trong tầm giá dưới 3 Triệu thì không thể nào bỏ qua được AMD Radeon RX570, một trong những model card màn hình đáp ứng được cả hiệu năng và giá thành trên thị trường máy tính, vậy liệu em nó đã tiệm cận với danh hiệu “Quốc Dân” trong tầm chưa nhỉ ? Cùng Tin Học Ngôi Sao tìm hiểu ngay nào !!

Là MÓN NGON mà nhắc đến Gaming chắc chắn những anh em Game thủ sẽ biết :

VGA Radeon RX570 4G GDDR5 Asrock Phantom Gaming D

Giá bán niêm yết : 2.890.000đ ( 3.290.000đ )

Điều đầu tiên, tại sao lại nói con này mà 1 MÓN NGON. Nếu anh em chơi AMD hãy để ý rằng, một khi ra mắt 1 chiếc VGA, AMD phải mất đến 1 năm thậm chí hơn để tối ưu Driver cho sản phẩm của hãng này.

Và với việc cập nhật Driver mới, RX570 giờ đây đã thực sự là 1 con quái vật trong tầm giá dưới 3 TRIỆU khi hiệu năng Gaming của nó gần như ngang ngửa Nvidia GTX 1060.

Trải nghiệm Gaming trên con này thực sự rất mượt mà, cân hầu hết mọi thể loại game từ High đến Ultra Setting, điển hình là tựa Game cực HOT trong thời gian gần đây Call Of Duty : Warzone.

Nói về khả năng hiển thị màu sắc, bản thân những chiếc VGA AMD từ thời hợp tác với Apple luôn hỗ trợ 10Bit màu ( 8 Bit có nghĩa là 16 Triệu Màu, 10Bit có nghĩa là 1 Tỉ Màu ), điều này nếu anh em để ý sẽ thấy VGA AMD luôn có màu sắc đẹp hơn, sắc nét và độ trong hơn VGA từ Nvidia rất nhiều.

Ngoài ra, nhiều anh em thường truyền tai nhau rằng AMD tốn điện, nóng, nhưng mỗi tháng anh em có nhận ra rằng tiền điện anh em phải trả thêm không quá 1 tô phở không ? Và sau nhiều lần cập nhật Driver những dòng card từ AMD đã cải thiện được nhiệt độ khá nhiều, cho thấy AMD luôn biết lắng nghe ý kiến từ người dùng và cải thiện nó.

Hi vọng qua vài chia sẻ, anh em sẽ có cái nhìn khách quan hơn về AMD, đặc biệt là MÓN NGON RX570 này. Thật sự NGON chứ không phải PR anh em à.

Bài viết liên quan

bình luận