Cách tạo hiệu ứng sạc pin bắt mắt cho Android và iOS

phone-charging

Tất cả các thương hiệu điện thoại hiện đại đều có hiệu ứng sạc pin, tuy nhiên số lượng khá hạn chế. Đó là lý do tại sao Tin Học Ngôi Sao sẽ chỉ cho bạn cách tạo hiệu ứng sạc độc đáo cho Android và iOS để bạn có thể nhanh chóng theo dõi phần trăm pin của mình.

Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS

Bước 1: Tải ứng dụng Pika Charging Show cho Android | iOS.

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất bạn chọn vào Charging Animation để bắt đầu quá trình cài đặt hiệu ứng cho smartphone của bạn.

Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS

Bước 3: Khi đã thấy hiệu ứng như ý bạn chọn vào dấu tích màu đen viền vàng ở phía bên dưới màn hình. Lúc này sẽ hiện lên một thông báo và bạn bấm vào Set now.

Chọn Set now

Bước 4: Trước hết cần cho phép ứng dụng hiển thị lên các ứng dụng khác bằng cách chọn vào mục số 1 và mở công tắc Floating window. Sau đó một giao diện cài đặt hiển thị trên các ứng dụng khác được hiện ra, bạn chọn bật công tắc ở mục Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Bật chọn cho phép hiển thị trên ứng dụng khác

Bước 5: Ở mục số 1 bạn sẽ được lựa chọn đặt widget hoặc đặt ảnh nền lấy từ ứng dụng, bạn hãy chọn đặt widget. Sau đó bạn quay về màn hình chính rồi tìm widget của app và thêm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình là được.

Chọn Set Widget

Bước 6: Khi đã đặt xong widget bạn quay lại ứng dụng vào mục Tutorial và đến với mục thứ 3. Lúc này, hãy chọn bật công tắc ở Ignore battery optimizations và click cho phép ở thông báo tiếp theo để hoàn tất bước 5 của cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS.

Chọn Ignore battery optimizations

Bước 7: Để đảm bảo các hiệu ứng sạc được hoạt động trơn tru bạn cần cài đặt ở phần More Help. Sau đó chọn Set now/ App info để cài đặt ứng dụng theo yêu cầu.

Chọn App info

Bước 8: Sau đó click vào mục Quyền khác và cho phép mục đó là hiển thị trên màn hình khóa để ứng dụng có thể hoạt động trơn tru trên smartphone của bạn.

Click chọn quyền khác

Bước 8: Như vậy là đã hoàn thành xong các bước cài đặt. Bây giờ bạn ra màn hình chính của ứng dụng và chọn Charging Animation và chọn hiệu ứng bạn thích, rồi click vào dấu tích màu đen nền vàng. Với những hiệu ứng chưa mở khóa thì chọn Watch ads to unlock để mở khóa. Còn với những hiệu ứng đã khóa bạn chọn Set now.

Chọn Set now

Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

Tin Học Ngôi Sao cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm