Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) Led Gaming (Đen)

310,000

còn 129 hàng

  • Hỗ trợ 104 phím
  • Dây nhựa, kết nối USB
  • Font chữ đẹp, to rõ, sáng đều.
  • Hệ thống Led Rainbow 7 màu rực rỡ
  • Sản phẩm bàn phím Gaming dành cho Game thủ
  • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền trong thời gian dài

Bảo hành: 12 tháng


SKU: KB.RK.M911.DE.LED Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Bàn Phím Royal Kludge KRX (M911) Led Gaming

Hệ thống đèn LED chuyên game

Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) LED 7 Màu sở hữu thiết kế ấn tượng với những góc cạnh sắc nét, mạnh mẽ kết hợp hệ thống đèn LED vô cùng ấn tượng cho các game thủ. Đặc biệt, là sản phẩm chuyên game, sự lựa chọn vô cùng thích hợp để bạn khẳng định phong cách cũng như chinh phục mọi trò chơi.

KB_RK_M911 Thiết kế nút bàn phím cao chống thấm nước

Điều đặc biệt ở Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) là các nút bàn phím được thiết kế cao hơn so với các bàn phím thông thường khác, với khoảng cách từ mặt bàn phím lên đến mặt nút bấm. Tạo một không gian trống bên dưới các nút phím giúp người dùng có cảm giác rất êm khi gõ, giống như đang sử dụng một bàn phím cơ thật sự.

KB_RK_M911

Ngoài ra với thiết kế phím cao như trên sẽ rất dễ dàng khi vệ sinh, hoặc khi vô tình đỗ nước vào cũng không bị ảnh hưởng các vi mạch bên trong. Giúp tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra với bàn phím.

Công nghệ chống mờ laser 

Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) được tích hợp công nghệ chống mờ laser cho các nút của bàn phím; bạn sẽ thoải mái sử dụng bàn phím trong thời gian mà không phải lo lắng việc mờ nút ảnh hưởng đến tốc độ cũng như hiệu suất làm việc hay giải trí của bạn.

KB_RK_M911

Tuổi thọ bàn phím cao

Thời gian tuổi thọ bàn phím cao lên tới 10.000.000 lần/phím. Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) cho bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh hay khi phải thay thế bàn phím nhiều lần khi không đáp ứng được yêu cầu giải trí hay làm việc.

KB_RK_M911

Chuẩn kết nối USB 2.0

Với thiết kế chuẩn USB 2.0 cho bạn kết nối nhanh chóng tới các thiết bị PC hay laptop thế hệ mới. Đồng thời, hỗ trợ gần như tất cả các hệ điều hành hiện nay như Windows 7, Windows Vista, Windows8,…cho bạn thoải mái thực hiện những thao tác trên bàn phím một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Hãy để lại đánh giá cho “Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) Led Gaming (Đen)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

KB_RK_M911

Bàn Phím Giả Cơ Royal Kludge KRX (M911) Led Gaming (Đen)