thum2

03 cách thoát ra màn hình chính nhanh nhất

Dùng máy tính đã lâu, nhưng liệu bạn đã biết hết tất cả các cách để thoát ra màn hình chính nhanh nhất chưa? Có thể bạn đã quen với việc minimize từng cửa sổ, tuy nhiên cách đó không phải là tối ưu để thoát ra desktop. Bài viết này Tin Học Ngôi Sao sẽ hướng dẫn các bạn những thủ thuật để thoát ra màn hình chính nhanh nhất có thể.

1. Nhấp vào góc dưới cùng bên phải của taskbar

Thanh dọc bên phải taskbar xuất hiện từ Win 7, khi nhấp vào thì sẽ lập tức được chuyển ra màn hình chính. Và khi bạn muốn khôi phục trở lại, chỉ cần nhấp thêm một lần nữa.

Cách thoát ra màn hình chính nhanh

2. Phím tắt

Có rất nhiều phím tắt mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Windows của mình. Bạn có biết rằng cũng có một phím tắt giúp bạn nhanh chóng truy cập vào màn hình không?

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn tổ hợp phím Windows + D. Thao tác này sẽ ngay lập tức thu nhỏ tất cả các cửa sổ và đưa bạn thẳng truy cập màn hình Desktop. Để khôi phục các cửa sổ của bạn, chỉ cần nhấn lại phím tắt này.

3. Dùng taskbar

Taskbar cũng có thể giúp bạn thoát ra màn hình chính, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấp chuột phải vào taskbar và chọn Show the desktop.

Cách thoát ra màn hình chính nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm